Lời đầu tiên Công Ty TNHH Lâm Vạn Phát xin kính chào quý khách. Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Lâm Vạn Phát chuyên cung cấp và phấn phối Dầu Nhớt Caltex, Dầu United Oil và Thiết Bị Phụ Trợ Dành Cho Máy Ép uy tín, chuyên nghiệp, giá ưu đãi. Gọi 0966 660 922 Mr. Lâm hoặc 0989 048 099 Mrs. Tâm.

Thương hiệu mà 3/4 thế kỷ Caltex đã sản xuất và tiếp thị chất lượng dầu mỡ nhờn trên toàn thế giới. Hiện nay, thị trường dầu nhờn rất phức tạp và cạnh tranh cao, thương hiệu dầu nhờn Caltex nổi tiếng như: Havoline, Extended Life Coolant, PowerClean, Delo… đã tạo ra danh tiếng quốc tế về chất lượng sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả.

Là công ty hàng đầu trên thế giới trong công nghệ dầu nhờn và chất lỏng, mỗi sản phẩm của Caltex sẽ cung cấp cho khách hàng với mức cao nhất về hiệu quả hoạt động, giá trị và sự hài lòng cho các ứng dụng quốc tế. Để mang đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo về giải pháp bôi trơn. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm dầu mỡ nhờn đặc biệt dùng cho : vận tải, công nghiệp, nông nghiệp và hàng hải…

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh dầu mỡ nhờn, nhiên liệu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, phương tiện giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp, với tiêu chí : “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Thành công trong kinh doanh của chúng tôi có phần đóng góp không nhỏ của quý khách. Công Ty TNHH Lâm Vạn Phát xin ghi nhận nơi đây lòng biết ơn sâu sắc và xin gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ, thành đạt.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Lâm Vạn Phát

MST: 3702694315

Địa chỉ: Số 45, Đường 65 KP2, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0966 660 922 Mr. Lâm

Email: lamnguyenlvp@gmail.com

Điện thoại: 0989 048 099 Mrs. Tâm

Email: thutam.htvn@gmail.com

Website: lamvanphat.com